TIN VIP

Hãy là người đầu tiên trong số bạn bè của bạn chia sẻ tin này đến bạn bè.

kem da nang lucas papaw ointment.

Điện thoại
+61 0425922526

Lucas Papaw Ointment.

Kem đa năng Lucas’ Papaw Ointment – 1 trong những “must have” của dân Úc
Tác dụng: - Làm lành các vết thương do bỏng, cháy nắng - Chống khô môi, nẻ môi do thời tiết - Làm dịu mẩn ngứa, làm lành các vết cắt như đứt tay, các vết thương hở nhỏ - Làm dịu các vết mẩn ngứa do côn trùng cắn - Làm dịu mẩn ngứa do hăm tã ở trẻ - Trị nứt đầu ti ở phụ nữ cho con bú - Làm giảm sự khó chịu do các triệu chứng viêm da và chàm da (eczema)
Hình thức đóng gói: dạng tuýp 25gr nhỏ xinh có thể mang theo khi đi làm, đi chơi, du lịch; dạng hộp tròn 75gr dùng cho cả gia đình.
Điều gì đã làm nên sự thành công của một sản phẩm giản dị có mặt bền bỉ ở Australia hơn 100 năm qua?
Lucas Papaw Oitment được điều chế từ loại cây đu đủ tươi vùng Queensland. Đã được kiểm nghiệm vi sinh và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về độ tinh khiết và an toàn của sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất trong môi trường siêu sạch để đảm bảo không lẫn tạp chất. Quy trình sản xuất tuân thủ hoàn toàn với Quy trình Sản xuất Thuốc tốt (GMP). Sản phẩm không chứa polyplasdone, polyvinylpyrrolidone, talc, shellac, sodium laurel sulphate. Sản phẩm có chứa các thành phần chống vi khuẩn đã được kiểm định về sự an toàn đối với sức khỏe.
Vài dòng tóm lược về lịch sử sản phẩm biểu tượng của nước Úc này nhé:
Được lấy theo tên của người khai sinh ra loại thần dược từ thiên nhiên này, nhà thực vật học người Scotland, Dr. Thomas Pennington Lucas (T.P. Lucas), Lucas’ Papaw Ointment đã trở thành một trong những sản phẩm biểu tượng của xứ sở Kangaroo (An iconic product of Australia).
Câu chuyện về Papaw được bắt nguồn từ miền đất nắng ấm xinh đẹp Queensland. Chính tại nơi đây, Dr Lucas đã khám phá ra khả năng kỳ diệu của cây đu đủ mà ông đã miêu tả như là một chất làm lành vết thương kỳ diệu nhất trên thế giới. Niềm đam mê nghiên cứu thảo dược có khả năng chữa bệnh đã khiến Dr Lucas mở một bệnh viện đặc biệt ở Brisbane lúc bấy giờ tên là "Vera". Tại đó, các bệnh nhân chỉ điều trị duy nhất bằng các loại thuốc điều chế từ cây đu đủ.
Kết quả thật đáng ngạc nhiên: bệnh tình của các bệnh nhân có sự cải thiện rõ rệt, kể cả những bệnh dường như không thể chữa được vào thời bấy giờ. Chính vì sự nổi tiếng vang dội từ các phương thuốc từ cây đu đủ tại Australia và trên toàn thế giới mà đã có hẳn một bài viết về Papaw của bệnh viện Great Ormond St. Hospital London vào năm 1910.
- Hien tai minh co nguoi nha o tuy hoa. neu cac ban co nhu cau mua hang voi so luong lon minh co the nhap hang ve trong vong 1 tuan le.  Trọng lượng: 25g,75g,200g - Sản phẩm được nhập khẩu từ Úc Giá: 170k (25g), 320k (75g).
 
    
 
 

 

Net Game GIA BẢO

TÌM KIẾM

Ủng hộ PhuYenMuaBan.net phát triển bấm vào đây

Đăng quảng cáo

Liên hệ đăng tin VIP, quảng cáo bằng hình ảnh.

Số điện thoại : 0913451986

Thời gian liên hệ tất cả các ngày trong tuần. Sáng  8h-12h.