TIN VIP

Trang chủ3 Bước xóa mụn đầu đen với kem đánh răng
Hãy là người đầu tiên trong số bạn bè của bạn chia sẻ tin này đến bạn bè.

3 Bước xóa mụn đầu đen với kem đánh răng

Địa chỉ
TPHCM,
Điện thoại
1663233678

 

 

 

Cho dù bạn ở độ tuổi nào, dù bạn là nam hay nữ, bạn đều có thể bị mụn đầu đen. Mụn đầu đen là "nang lông bị tắc" với dầu thừa, da chết và vi khuẩn. Phương pháp điều trị da tốt nhất là những phương pháp sử dụng các biện pháp phòng ngừa để giúp ngăn mụn đầu đen trước khi chúng bắt đầu. Nhưng ngay cả làn da hoàn hảo cũng thỉnh thoảng bị mụn đầu đen.

1. Chọn đúng loại kem đánh răng

Bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng đúng loại kem đánh rang để điều trị mụn đầu đen. Kem đánh răng trị mụn đầu đen cần phải có tác dụng làm sạch sâu, không phải loại tẩy trắng răng hay có nhiều vị. Một loại kem đánh răng có mùi hương dễ chịu cũng rất hữu ích.

Kết quả hình ảnh cho site:lieuphaptrimun.com


Lý do tại sao kem đánh răng loại bỏ mụn đầu đen và mụn khác là bởi vì nó có chứa các thành phần giúp làm khô nhân mụn. Tuy nhiên, như bạn có thể tưởng tượng được, kem đánh răng cũng có chứa nhiều thành phần khác có khả năng gây ra các vấn đề khác với da của bạn, kể cả phản ứng dị ứng.


2. Thoa kem đánh răng đúng cách


Rửa mặt và làm khô bằng khăn mềm, rửa mặt bằng nước ấm cũng là một sự lựa chọn tốt. Áp dụng một lớp kem đánh răng đến các khu vực bị ảnh hưởng như mũi hoặc cằm của bạn. Để kem đánh răng khô hoàn toàn. Sau khi kem đánh răng khô, nhẹ nhàng chà xát nó trên da của bạn để giúp loại bỏ các mụn đầu đen từ lỗ chân lông của bạn. Rửa và làm khô da mặt của bạn một lần nữa bằng khăn mềm.


3. Thêm muối vào kem đánh răng


Thêm muối vào kem đánh răng để có kết quả nhanh hơn. Rửa mặt và làm khô bằng khăn mềm. Pha 1 hỗn hợp kem đánh răng bằng hạt đậu và một phần muối. (Nếu hỗn hợp quá dày, bạn hãy thêm vài giọt nước để làm loãng nó). Chà hỗn hợp lên mặt và để nó trong khoảng 5-10 phút. Nhẹ nhàng chà hỗn hợp kem đánh răng trên vùng da bị mụn đầu đen để loại bỏ các mụn đầu đen khỏi lỗ chân lông của bạn trước khi rửa nó đi. Hãy nhớ thoa kem dưỡng ẩm dành riêng cho da của bạn để giữ ẩm làn da và kiểm soát lượng dầu nhờn trên da.

Tham khảo: http://drbinhhuynh.com/tri-mun-dau-den-o-mui-bang-kem-danh-rang/

 

 

 

 

Net Game GIA BẢO

TÌM KIẾM

Ủng hộ PhuYenMuaBan.net phát triển bấm vào đây

Đăng quảng cáo

Liên hệ đăng tin VIP, quảng cáo bằng hình ảnh.

Số điện thoại : 0913451986

Thời gian liên hệ tất cả các ngày trong tuần. Sáng  8h-12h.